Motorola ký hợp đồng với Chicago Bulls trước mùa giải NBA vào tháng 10

Motorola ký hợp đồng với Chicago Bulls trước mùa giải NBA vào tháng 10
Motorola ký hợp đồng với Chicago Bulls trước mùa giải NBA vào tháng 10

Motorola và Chicago Bulls, một trong những đội bóng rổ lớn nhất NBA, đã công bố mối quan hệ hợp tác kéo dài nhiều năm. Bắt đầu từ mùa giải 2022-2023, áo đấu của Bulls sẽ có logo Motorola nổi bật.

Bulls được thiết lập để phát hành bộ mùa giải mới của họ vào ngày 4 tháng 10 năm 2022, nơi Bulls sẽ chơi một trận đấu trước mùa giải với New Orleans Pelicans vào ngày hôm đó

Motorola và Chicago Bulls có lịch sử lâu đời cùng nhau. Vì trụ sở chính của Motorola Mobility được đặt tại Chicago.

Rudi Kalil, Chủ tịch Motorola Bắc Mỹ cho biết, “Motorola và Bulls không chỉ chia sẻ niềm tự hào về thành phố quê hương của họ. Nhưng đó cũng là niềm đam mê mang mọi người đến với nhau để có những trải nghiệm độc đáo. Chúng tôi rất vui mừng được kết hợp hai thương hiệu lại với nhau để thúc đẩy một công ty và sản phẩm đa dạng như vậy với nguồn năng lượng to lớn của Thành phố và Chicago Bulls cũng như những người hâm mộ NBA trên toàn thế giới. ”

Sự hợp tác cũng sẽ bao gồm việc xây dựng dựa trên nhiều yếu tố tiếp thị, sáng kiến ​​cộng đồng, tài sản kỹ thuật số và huy hiệu đang theo dõi.

Motorola cũng đã hợp tác để đưa logo của mình lên áo đấu của Indiana Pacers, Milwaukee Bucks và Brooklyn Nets. Nets) trong mùa giải này.

NBA sẽ chính thức khởi tranh mùa giải 2022-2023 vào ngày 18 tháng 10 năm 2022, nơi mà nhiều người hâm mộ NBA trên toàn thế giới sẽ có thể nhìn thấy nhiều hơn logo Motorola cả trên sân và trên áo đấu của các cầu thủ.

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.