Hồ chứa San Kamphaeng, nơi cắm trại cho những người yêu thiên nhiên miễn phí

Hồ chứa San Kamphaeng, nơi cắm trại cho những người yêu thiên nhiên miễn phí
Hồ chứa San Kamphaeng, nơi cắm trại cho những người yêu thiên nhiên miễn phí

tại quận Wang Nam Khiao Tỉnh Nakhon Ratchasima Trong vùng tấp nập du khách đến du lịch. cả hai đi thăm thiên nhiên Mua sắm rau và trái cây độc hại và mang theo gia đình Hãy đến nghỉ qua đêm, dựng lều và trải nghiệm không khí lạnh thật nhiều. tại điểm phục vụ Đường nông thôn, Wang Nam Khiao Đường Khao Phaengma Điểm đánh dấu cây số 18 tại Ban San Kamphaeng, Wang Mi Subdistrict, Wang Nam Khiao District Tỉnh Nakhon Ratchasima đã mở cửa khu vực xung quanh Hồ chứa Ban San Kamphaeng (Lam Phra Phloeng Reservoir 1) là khu cắm trại dành cho những du khách yêu thích những chuyến cắm trại mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

266318
266323

Từ bảng câu hỏi, bà Phenprapha Orsantia, Cục Đường bộ Nông thôn, Wang Nam Khiao, tiết lộ rằng bãi cắm trại của Hồ chứa Ban San Kamphaeng Mở cửa cho khách du lịch ở trong lều qua đêm miễn phí. Trước khi lưu trú, tất cả khách du lịch có thể đăng ký khám bệnh tại Tòa nhà Văn phòng Bộ phận Đường Nông thôn Wang Nam Khiao. theo danh mục Đường nông thôn Wang Nam Khiao Đã cung cấp các tiện nghi như nhà vệ sinh nam – nữ riêng biệt, đường trên cao, máy ozone để chạy và đạp xe dọc theo hồ chứa. Có xe đạp cho khách du lịch mượn miễn phí tại Văn phòng Đường Nông thôn Wang Nam Khiao.

266321
266322

Ngoài ra, khu vực cắm trại tại Hồ chứa Ban San Kamphaeng Ngoài ra còn có một nhà hàng Các cửa hàng phúc lợi được bán cho khách du lịch. nơi khách du lịch vẫn có thể tự nấu ăn Nhưng đừng đốt lửa trên cỏ. Đồng thời, tôi muốn để lại cho khách du lịch để giúp giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. bảo vệ môi trường kể cả không gây tiếng ồn làm phiền những khách du lịch khác Vì vậy mà Wang Nam Khiao là một điểm du lịch đẹp và có không khí trong lành được ví như từ Thụy Sĩ ở Thái Lan mãi mãi.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x