Đồ thủ công trong Ngày của Cha dành cho những ông bố tuyệt vời

Đồ thủ công trong Ngày của Cha dành cho những ông bố tuyệt vời
Đồ thủ công trong Ngày của Cha dành cho những ông bố tuyệt vời

Các ông bố đóng một vai trò quan trọng và xứng đáng được biết họ yêu quý như thế nào. Ngày của Cha sẽ đến trước khi chúng ta biết điều đó, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chuẩn bị một thứ gì đó đặc biệt cho (những) chàng trai tuyệt vời trong cuộc đời con bạn bằng một món đồ thủ công ngọt ngào cho Ngày của Cha.

Nếu bố của con bạn giống như bố của các con tôi, bạn có thể thấy mình phải vò đầu bứt tai khi nghĩ xem nên tặng gì cho con (hoặc những gì để hỗ trợ con bạn tặng quà cho con). Dưới đây là hai ý tưởng thủ công Ngày của Cha dễ dàng (và thú vị!) dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Họ tạo ra những món quà tuyệt vời và mỗi món chỉ cần một số ít vật liệu đơn giản.

Ngày của Cha Craft 1: Khung ảnh ‘Dad Rocks’

MỘT "đá bố" Dự án trẻ em DIY cho Ngày của Cha

Kỷ niệm là để lưu giữ, và nghề thủ công tập trung vào game chữ này cho phép các ông bố làm điều đó. Những đứa trẻ sẽ thích thú khi đặt những viên đá và những bức ảnh yêu thích một cách chu đáo, và những người cha sẽ mỉm cười khi nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu đã bị đóng băng trong thời gian.

Những gì bạn cần cho Ngày của Cha này

Các vật phẩm thủ công được bày trên quầy màu trắng - khung tranh, vật sắc nhọn, súng bắn keo và que keo, và một túi đá

Để làm đồ thủ công cho Ngày của Cha này, bạn sẽ cần những thứ sau:

Trẻ em sơn, giấy xây dựng, bảng màu của họa sĩ và cọ sơn trên quầy màu trắng

Bạn đã sẵn sàng để chế tạo sau khi thu thập các vật phẩm ở trên!

1. Chọn và dán các tảng đá vào vị trí

Điều đầu tiên bạn muốn làm là để con bạn chọn đá cho khung. Cho dù bạn đang sử dụng đá thủ công mua ở cửa hàng hay đá mà con bạn đã thu thập ngoài trời, hãy khuyến khích chúng chọn ra những viên mà chúng nghĩ rằng bố sẽ yêu thích (ngay cả khi những viên đá trông giống nhau, những đứa trẻ sẽ rất tự hào về nhiệm vụ này). Sau đó, để lại một khoảng trống đủ rộng để viết một ghi chú viết tay ngắn, dán những viên đá lên khung bằng súng bắn keo nóng của bạn. Bước này cần có sự trợ giúp của người lớn đối với trẻ nhỏ!

Dán đá lên khung - Đồ thủ công cho trẻ em DIY cho Ngày của Cha

2. Viết một tin nhắn đặc biệt

Sử dụng một điểm đánh dấu vĩnh viễn trong không gian còn trống và không có đá, viết (hoặc nhờ con bạn viết, nếu chúng đủ lớn để làm như vậy) một thông điệp ngọt ngào và vui nhộn từ hoặc lấy cảm hứng từ danh sách bên dưới.

  • Bố, bố đá thật đấy!
  • Cha là tảng đá của chúng con.
  • Bố, bố là một ngôi sao nhạc rock!
  • Bố đá!

3. Đặt và Cá nhân hóa Ảnh của Bạn

Bức tranh trẻ em với hình ảnh dấu tay và một cuộn băng keo Scotch

Đặt ảnh đã in của bạn vào khung để hoàn thành tác phẩm thủ công Ngày của Cha này. Đối với những món quà ảnh như thế này, tôi luôn viết tháng và năm ở mặt sau của ảnh. Nếu muốn, bạn có thể tùy chỉnh điều này nhiều hơn bằng cách thêm dấu tay của con bạn vào mặt sau của ảnh. Phủ sơn lên bàn tay của con bạn, ấn lên tờ giấy thủ công đã cắt sẵn (vì sơn có thể lem ra giấy ảnh) và để khô. Sau đó, dán hoặc dán giấy in tay vào mặt sau của ảnh.

Bàn tay của người phụ nữ đang giơ một góc nhìn của một bức tranh

Nghề thủ công trong ngày của cha 2: Chiếc búa lưu niệm

Cho dù bạn đang trong thời gian eo hẹp, mới sinh con với khả năng chế tạo hạn chế hay muốn làm điều gì đó tình cảm dành cho bố mà ông sẽ trân trọng trong nhiều năm, chiếc búa lưu niệm này chắc chắn sẽ thành công.

Những gì bạn cần cho Ngày của Cha này

Búa, Sharpies và mực trên quầy màu trắng

Bạn sẽ chỉ cần một vài món đồ cho món quà Ngày của Cha này:

Bất kể tuổi của con bạn, đề nghị giám sát người lớn cho dự án này.

1. Viết một ghi chú chu đáo

Búa có chữ viết trên cán búa ở chợ vĩnh viễn.  Sharpie đang đặt bên cạnh nó.

Sử dụng bút đánh dấu vĩnh viễn của bạn và trên một mặt của tay cầm búa, viết (hoặc để con bạn viết, nếu chúng đủ lớn để viết) một ghi chú cá nhân từ hoặc lấy cảm hứng từ danh sách dưới đây.

  • Bố ơi, con thích xây dựng những kỷ niệm với bố!
  • Khi nói đến việc trở thành một người cha tuyệt vời, bạn đã thành công!
  • Bố tôi có thể sửa chữa mọi thứ.

2. Thêm dấu vân tay của con bạn

Búa có hai dấu vân tay nhỏ với miếng mực bên cạnh

Lật búa về phía trống của tay cầm. Sau đó, đặt chắc ngón tay cái của con bạn lên miếng mực. Cuối cùng, ấn ngón tay cái của họ vào đáy búa, giữ cố định búa trước khi nhấc cẩn thận và để cho khô. Ý tưởng ở đây là bạn có thể quay lại hộp mực vào mỗi Ngày của Cha, thêm dấu vân tay (hoặc dấu vân tay, nếu bạn có nhiều con) mỗi năm!

Hai đồ thủ công Ngày của Cha dễ dàng và đáng yêu dành cho trẻ em

Bất cứ món đồ thủ công nào mà bạn và những đứa trẻ của bạn hoàn thành cho Ngày của Cha chắc chắn sẽ được người đàn ông đặc biệt trong gia đình bạn đón nhận và trân trọng. Hai tùy chọn được chia sẻ ở đây là duy nhất, dễ theo dõi và có thể được cá nhân hóa. Thêm vào đó, cả hai đều phục vụ một mục đích ngoài việc treo trên tủ lạnh (mặc dù những món quà thủ công đó đều độc đáo như nhau). Không cần tìm đâu xa nếu bạn cần một món đồ thủ công hoàn hảo để làm và tặng cho Ngày của Cha sắp tới!

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. Kiểm tra Cửa hàng Chick Picks của chúng tôi để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *