Sức khỏe sàn chậu với bác sĩ Marcy – Podcast Ep 112

Sức khỏe sàn chậu với bác sĩ Marcy – Podcast Ep 112
Sức khỏe sàn chậu với bác sĩ Marcy – Podcast Ep 112

Sàn chậu thường không phải là thứ mà một người thường xuyên nghĩ đến. Thật không may, đó không phải là điều mà ai đó nhất thiết phải chú ý cho đến khi họ gặp sự cố. Khi mang thai và sinh con, nhiều phụ nữ bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của sàn chậu và họ có thể cần tìm kiếm sự trợ giúp. Sức khỏe sàn chậu không phải là chủ đề hấp dẫn nhất, nhưng nó là một chủ đề quan trọng, đặc biệt là đối với phụ nữ và các bà mẹ đang mang thai. Và khách mời hôm nay, Tiến sĩ Marcy Crouch, là một chuyên gia thảo luận về âm đạo và sàn chậu. Cô ấy đang chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm phong phú của mình cũng như những điều mà tất cả phụ nữ cần biết về sức khỏe vùng chậu trong thời kỳ mang thai, sinh nở và sau khi sinh.

Tiến sĩ March Crouch là ai?

ảnh chân dung của Tiến sĩ Marcy Crouch - đang ngồi trên ghế với tấm bằng treo trên tường phía sau

Tiến sĩ Marcy là người sáng lập The Down There Doc. Cô ấy là một người mẹ và một bác sĩ tận tâm phục vụ, trao quyền và trang bị cho phụ nữ và cộng đồng sinh nở những mẹo xây dựng sự tự tin và phòng ngừa chấn thương, cùng với thông tin và kiến ​​thức có giá trị để hỗ trợ chuẩn bị sinh và phục hồi sau sinh. Thông qua nội dung của The DownThere Doc, các chương trình trực tuyến, phiên họp ảo, vận động chính sách và thông tin rõ ràng, thẳng thắn, Tiến sĩ Marcy và nhóm chuyên gia của bà luôn tận tâm tạo ra dịch vụ chăm sóc tốt hơn cho phụ nữ ở khắp mọi nơi. Tầm nhìn của cô ấy là thiết lập một tiêu chuẩn mới về sức khỏe thể chất và sức khỏe để chuẩn bị sinh và phục hồi sau sinh cho cộng đồng sinh nở để phụ nữ phát triển thể chất trong suốt cuộc đời của họ. Chúng tôi yêu thích nhiệm vụ này và vui mừng khi có cô ấy trong chương trình của chúng tôi. Bạn sẽ rời khỏi tập này để cảm thấy hiểu biết hơn về sàn chậu của mình và bạn sẽ hiểu rõ hơn về những gì bạn có thể làm để chuẩn bị tốt hơn cho việc sinh nở, cách rặn hiệu quả trong quá trình chuyển dạ, một số mẹo phục hồi sau khi sinh và những điều hữu ích nhất các đầu sàn chậu trong những ngày và tuần sau khi sinh.

Tài nguyên của Tiến sĩ Marcy

Chúng tôi hy vọng bạn thấy tập phim này hữu ích. Nếu bạn đã làm và thích nó, vui lòng đăng ký podcast của chúng tôi, Chick Chat và để lại cho chúng tôi một đánh giá trung thực. Liên kết dưới đây!

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *