CIAO VENEZIA! TRAO ĐỔI với Navin Lawanchaikul Tạo một chiếc đồng hồ NGHỆ THUẬT ĐẶC BIỆT

CIAO VENEZIA! TRAO ĐỔI với Navin Lawanchaikul  Tạo một chiếc đồng hồ NGHỆ THUẬT ĐẶC BIỆT
CIAO VENEZIA! TRAO ĐỔI với Navin Lawanchaikul  Tạo một chiếc đồng hồ NGHỆ THUẬT ĐẶC BIỆT

Một chiếc đồng hồ nghệ thuật phiên bản giới hạn độc quyền, mẫu CIAO VENEZIA! Lấy cảm hứng từ sứ mệnh Swatch tại Biennale di Venezia của nghệ sĩ Thái Lan Navin Lawanchaikul. Nó đại diện cho mối quan hệ giữa người nhập cư toàn cầu và cộng đồng địa phương. Swatch là một người ủng hộ nhiệt tình và đam mê nghệ thuật đương đại. Chúng tôi rất tự hào là nhà tài trợ chính của sự kiện 6 lần liên tiếp. Đối với Hội chợ Nghệ thuật Quốc tế lần thứ 59, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã hợp tác với ông Navin để tạo ra một kiệt tác lớn. lấy cảm hứng từ cuộc hành trình huyền thoại của Marco Polo.

Swatch gặp Navin lần đầu tiên vào năm 2021, khi nghệ sĩ tài năng người Thái Lan đang làm việc tại Rome với MAXXI, Bảo tàng Nghệ thuật Thế kỷ 21 Quốc gia, trong một dự án liên quan đến cộng đồng người nước ngoài ở thủ đô của Ý. Quan điểm của ông Navin về thế giới và cuộc sống du mục khiến Brand càng thích làm việc với ông hơn. triển lãm tại La Biennale Arte thứ 59 ở Venice, Ý.

Triển lãm nghệ thuật địa phương Swatch at Girdini Biennale dành riêng cho từng địa điểm, kể câu chuyện về cộng đồng nhập cư gọi Venice là quê hương. MÔ TẢ THẾ GIỚI là một sự kiện đa phương tiện dài 14 mét, ba chiều, dài 14 mét với ý nghĩa sâu sắc, nhằm tìm cách kết nối lịch sử thế giới trong nhiều thế kỷ. Từ Venice của Marco Polo cho đến ngày nay Là một phần của dự án này Ông Navin đã viết thư cho Marco Polo kể câu chuyện về cuộc hành trình của ông đến Venice. Bức thư được coi là một phần của cuộc triển lãm. Nó đã được dịch sang nhiều thứ tiếng mà bạn có thể đọc và nghe. Nó sẽ nhấn mạnh tinh thần của tác phẩm. và nó thực sự là một hình ảnh, âm thanh và suy nghĩ.

Bây giờ là tác phẩm của ông Navin trong bức tranh nhỏ nhất từ ​​trước đến nay: một tác phẩm đặc biệt của CIAO VENEZIA Swatch Art! Một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn kỷ niệm lịch sử và văn hóa của Venice. cũng như tầm quan trọng của nghệ thuật như một phương tiện chấp nhận sự khác biệt và truyền thống địa phương trên toàn thế giới. cũng như một màn trình diễn nghệ thuật cơ bản tinh tế Chú ý đến Marco Polo và nhiều nhân vật lịch sử và địa danh xuyên thời gian. Bao bì đặc biệt có chữ Mariner gửi Marco Polo, dài 3,5 m.

Navin Lawanchaikul Sinh năm 1971 tại Thái Lan, bố mẹ là người Ấn Độ. Tổ tiên của anh ấy đến từ Pakistan. Anh ấy chia thời gian của mình cho gia đình ở Fukuoka, Nhật Bản. và nơi sinh của anh ấy ở Chiang Mai, Thái Lan Anh ấy đã đưa nghệ thuật vào cuộc sống hàng ngày của mọi người thông qua các tác phẩm đầy màu sắc của mình, từ điêu khắc đến hội họa, biểu diễn, nhiếp ảnh, biển quảng cáo và phim. Ngay cả truyện tranh, hàng hóa và cocktail, tác phẩm của anh ấy đã được giới thiệu trong nhiều sự kiện nghệ sĩ solo trên khắp thế giới. bao gồm đại diện cho Thái Lan tại Venice Biennale lần thứ 54 và nhận Giải thưởng Silpathorn từ Bộ Văn hóa năm 2010. Tác phẩm nghệ thuật rất năng động và nổi bật. Có một cách phản biện xã hội độc đáo. Anh ấy có tham vọng mang đa phương tiện vào cuộc sống. Với sự giúp đỡ của đội ngũ sáng tạo lành nghề tại Navin Productions, studio và nhóm nghệ sĩ mà ông thành lập năm 1994.

Đồng hồ CIAO VENEZIA! Có sẵn với giá 3.850 baht tại tất cả các cửa hàng Swatch và cửa hàng trực tuyến Swatch.com.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *