MONTBLANC GLACIER Trải nghiệm vẻ đẹp của những tinh thể băng từ Dãy núi Montblanc.

MONTBLANC GLACIER Trải nghiệm vẻ đẹp của những tinh thể băng từ Dãy núi Montblanc.
MONTBLANC GLACIER Trải nghiệm vẻ đẹp của những tinh thể băng từ Dãy núi Montblanc.

Bộ sưu tập MONTBLANC GLACIER được ra mắt bởi Luxury Maison, bao gồm văn phòng phẩm, đồ da và đồng hồ thể hiện vẻ đẹp của những tinh thể băng từ Dãy núi Montblanc.

Nguồn cảm hứng quan trọng kể từ ngày thương hiệu Montblanc được thành lập. Dãy núi Montblanc được coi là ngọn núi cao nhất ở Châu Âu. Bên cạnh sự kỳ diệu đến từ sự vĩ đại của dãy núi này Đây cũng là nơi sinh ra các sông băng và hồ băng với những tảng băng đẹp đến nghẹt thở. Điều này đã tạo cảm hứng cho việc lựa chọn các sản phẩm và thiết kế nổi bật cho nhiều loại sản phẩm trong bộ sưu tập này.

Marco Tomasetta, giám đốc sáng tạo của Montblanc cho biết: “Nhìn vào kích thước của các tinh thể băng hình thành trên dãy Alps. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. mà chúng tôi muốn truyền tải trong các sản phẩm của Montblanc Chúng tôi khám phá những cách sáng tạo để truyền cảm giác kinh ngạc và kỳ thú của khu vực. Những mảnh ghép này không chỉ mô phỏng vẻ đẹp của bề mặt băng mà còn Nó cũng là một lễ kỷ niệm của các sông băng và hồ băng. Bằng cách thể hiện tinh thần của một trái tim thích phiêu lưu, Dãy núi Mont Blanc đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Tinh thần đó là cốt lõi của thái độ Montblanc đối với việc khám phá và bảo tồn vùng núi vĩ đại. ”

Đồng hồ ngày tự động Montblanc 1858 Iced Sea

Mặt đồng hồ pha lê băng này Đây là chiếc đồng hồ lặn đầu tiên được Montblanc chứng nhận. Nó giống như lặn xuống băng qua vùng nước băng giá bên dưới. Mang bề mặt của các tinh thể băng là một mạng lưới các tinh thể được kết nối và đóng băng vĩnh viễn. Về mặt thông tin kỹ thuật Nhà sản xuất đồng hồ Montblanc đã tạo ra ảo giác khi người ta nhìn vào mặt số ở độ sâu của sông băng. Đồng hồ Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date có vỏ bằng thép không gỉ 41mm. Gờ bằng gốm hai màu có thể xoay một chiều Phía sau vỏ máy là hình ảnh khắc chìm của tảng băng trôi và những người thợ lặn đang khám phá lớp băng bên dưới.

Đối với dây đeo đồng hồ là vật liệu kim loại thép không gỉ hình chữ V có thể thay thế được. Nó có thể được thay thế dễ dàng và dễ dàng bằng dây đeo cao su mà không cần thiết bị hỗ trợ. Nó không chỉ là một dây đeo đồng hồ có thể thay thế. Nhưng dây đeo cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với cổ tay mà mỗi người đeo có một mức độ vừa vặn khác nhau. đặc biệt là khi mặc một bộ đồ lặn Dây đeo cũng đi kèm với cơ cấu mở rộng hoặc côn có kích thước từ 20 – 16 mm và được gắn chặt bằng móc cài kép. của mỗi sông băng từ khắp nơi trên thế giới.

Bộ sưu tập da Montblanc Meisterstück Selection Glacier Leather

Danh sách đồ da và phụ kiện với nhiều kích cỡ khác nhau Đi kèm với phong cách thể thao Từ bộ sưu tập viên nang Montblanc Meisterstück Selection Glacier, bản in được in trên chất liệu nylon và da. Thiết kế dạng băng tạo ấn tượng khi bạn nhìn xuyên qua các lớp băng vào vùng xanh thẳm của sông băng. Tính năng này được kết hợp với Montblanc M Lock 4810, một thiết bị khóa áp lực được sử dụng cho các hoạt động leo núi. Bản thân chiếc túi và lớp vỏ bên ngoài được thiết kế để thực tế. Người dùng có thể dễ dàng lấy hoặc lấy đồ bên trong túi. Trong khóa kéo, có một khóa đóng và tay cầm zip được làm bằng chất liệu da, được khảm hình Meisterstück giống như ngòi bút của Montblanc.

Để tôn vinh tinh thần thanh cao đã truyền cảm hứng cho thương hiệu Montblanc Maison, bộ sưu tập này đã được tạo ra và sản xuất từ ​​những vật liệu thân thiện với môi trường. nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn sông băng và núi trong tương lai

Bút sưu tập Montblanc Meisterstück Glacier

Dãy núi Montblanc Cả hai đều xuất hiện dưới dạng dấu ấn sáu cánh trên đỉnh ngòi và ở dạng núi cao 4.810 mét. Meisterstück Glacier của Montblanc tạo ra một cảm giác kinh ngạc. Truyền cảm hứng nảy sinh từ vẻ đẹp đang phai nhạt của thiên nhiên.

Bốn yếu tố thiết kế bút của bộ sưu tập bao gồm: Bút có tone màu xanh, xám và trắng, công nghệ phủ PVD giúp bề mặt sản phẩm như băng lấp lánh. Nét khắc sáng tạo trên bút Doué và Solitaire tạo ra hình dạng giống như cách ánh sáng bị khúc xạ khi phản xạ qua các tinh thể băng. Theo truyền thuyết, Mer de Glace được tạo thành từ những con quái vật khổng lồ ôm lấy sườn núi phía bắc của Montblanc, vì vậy mọi cây bút từ bộ sưu tập này đều được chạm nổi hình một con rồng băng trên dãy núi Mont Blanc

Bộ sưu tập Meisterstück Selection Glacier hiện đã có sẵn. tại Montblanc Boutique và các kênh trực tuyến Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.montblanc.com.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *