Khi sự phát triển của thế hệ game mới Không đi kèm với PS5 và Xbox Series.

Khi sự phát triển của thế hệ game mới  Không đi kèm với PS5 và Xbox Series.
Khi sự phát triển của thế hệ game mới  Không đi kèm với PS5 và Xbox Series.

Tất nhiên, mỗi khi trại game phát hành một bảng điều khiển thế hệ mới. Hầu hết các game sẽ được chuyển sang nền tảng đó vì những bảng điều khiển đó có khả năng kích hoạt nhiều hệ thống hơn trong game so với người tiền nhiệm của chúng. Hơn một năm sau, có vẻ như hoàn toàn không phải như vậy. Ngay cả với các bảng điều khiển độc quyền, những tính năng độc quyền đó không chiếm sức mạnh của các bảng điều khiển đó đến mức chúng được phân biệt như các bảng điều khiển trong phạm vi PS4 và Xbox One.

Theo The Verge media, Tất nhiên, nó liên quan đến số lượng bảng điều khiển có hạn có thể được sản xuất. vì lý do này Do đó, nhiều nhóm phát triển game tin rằng Nếu việc tạo ra một game chỉ có thể chơi trên các bảng điều khiển mới nhất được sản xuất mà không nằm trong tầm tay của nhiều người chơi. Điều này đồng nghĩa với việc doanh số mà họ đạt được sẽ không mấy ấn tượng.

và một lý do khác là Rất nhiều người chơi đã sở hữu PS4 và Xbox One, ngoài ra các bảng điều khiển thế hệ mới không có nhiều yếu tố khác biệt so với thế hệ cũ. Đó là lý do tại sao nhiều game đã được phát hành cho cả console cũ và mới cùng một lúc trong 1 năm qua.

Ngoài ra, cuộc khủng hoảng COVID-19 cũng có ảnh hưởng. Bởi vì nó dẫn đến nhiều game Độc quyền bị hoãn lại đến năm 2022, có nghĩa là Ngay cả khi bạn có PS5 hoặc Xbox Series, hầu hết các game bạn chơi cũng sẽ có sẵn trên các bảng điều khiển cũ hơn. Mặc dù hiện tại có rất ít game dành riêng cho thế hệ console tiếp theo có thể chơi được. Nhưng những game đó không có cảm giác như chúng đã sử dụng đầy đủ sự tiến hóa của bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Giống như vào năm 2014 khi PS4 và Xbox Series được phát hành lần đầu tiên.

Quay trở lại những ngày game được chuyển từ PS3 và Xbox 360 sang PS4 và Xbox One, đã có một lượng lớn game được chuyển từ bảng điều khiển cũ sang bảng điều khiển mới và tận dụng tối đa lợi thế của những bảng điều khiển đó.

Ví dụ: GTA V trên các phiên bản PS4 và Xbox One của game đã nhận được một số nâng cấp hệ thống. Ngoài ra còn có cốt truyện về hệ thống gameplay chính mà đội có thể mở rộng qua phiên bản PS3, ví dụ như GTA Online có thể chơi tối đa từ 16 người chơi đến 32 người, với nội dung và lối chơi lớn mà không thể thêm vào phiên bản PS3 .

Ngoài GTA V, Dragon Age: Inquisition, Call of Duty: Advanced Warfare, Forza Horizon 2, Dark Souls II và Destiny được chuyển từ PS3 và Xbox 360 để tận dụng hết sức mạnh mới của PS4 và Xbox One. độc quyền, inFamous: Second Son và Sunset Overdrive lấy toàn bộ sức mạnh của PS4 và Xbox One.

Tuy nhiên, không phải là một ý kiến ​​tồi khi có nhiều game sẽ được phát hành cho tất cả các loại máy chơi game. Nhưng với các game mới dường như không phát triển như các tựa game console cũ hơn như PS4 và Xbox One, có vẻ như các game năm 2021 không tận dụng được sức mạnh đáng kinh ngạc của bảng điều khiển. hoặc phát triển để cố định hơn

Điều này làm cho các bảng điều khiển mới hơn trông giống như các bảng điều khiển cũ chỉ được nâng cấp để chơi các game mượt mà hơn. Vì đối với những người chơi không thể mua PS5 và Xbox Series nhưng đã có PS4 và Xbox One, họ đã không bỏ lỡ bất cứ điều gì đặc biệt từ PS5 và Xbox Series.

Trong năm 2022, điều đó sẽ xảy ra trong tương lai Sẽ có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào? Chúng ta sẽ phải chờ xem.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x