Thông tin chi tiết mới Vật phẩm huyền thoại Diablo IV trở lại và hơn thế nữa

Thông tin chi tiết mới Vật phẩm huyền thoại Diablo IV trở lại và hơn thế nữa
Thông tin chi tiết mới Vật phẩm huyền thoại Diablo IV trở lại và hơn thế nữa

Thiếu thông tin cập nhật về tiến trình của Diablo IV Trong một thời gian dài, thông tin mới nhất đã được cập nhật về hệ thống sẽ có trong game, Blizzard sẽ đi sâu vào hệ thống vũ khí trong game. Sức mạnh vật phẩm huyền thoại và nâng cấp nhân vật

Tìm vật phẩm trong game sẽ hợp lý hơn. Một số loại kẻ thù sẽ cung cấp cho bạn một số vật phẩm nhất định, ví dụ như kẻ trộm sẽ cung cấp cho bạn maces. Vì dùi cui là vũ khí chính của bọn cướp. Khi có được một số vật phẩm nhất định, sẽ có thêm + Xếp hạng kỹ năng, giúp nhân vật tiếp cận với các khả năng chưa từng có. Hoặc có lẽ đó là một khả năng giúp nâng cao một số kỹ năng của nhân vật tốt hơn.

Các vật phẩm huyền thoại và độc nhất chắc chắn sẽ quay trở lại. Và những vật phẩm này sẽ có sức mạnh như trong quá khứ, nhưng nếu người chơi không muốn sử dụng vật phẩm này trong Diablo IV, thì sẽ có một Đấng Huyền Bí để tiêu diệt những vật phẩm này. để sử dụng các mảnh cho các vật phẩm Huyền thoại khác thay thế.

Lần đầu tiên Blizzard tiết lộ Paragon Boards để tiết lộ thiết kế của Paragon của Diablo IV. Sơ đồ Paragon Boards được mở khóa khi nhân vật đạt đến LV 50 trở lên. Sơ đồ này khá lớn và phức tạp. Nhân vật người chơi tham gia thử thách của hệ thống Paragon và được đưa vào giữa cây. Sau đó, người chơi phải chọn con đường để đi. Khi nhân vật người chơi đạt được mục tiêu Người chơi sẽ được xem bản đồ Paragon Boards tiếp theo. Kết quả của việc chơi hệ thống này. Người chơi sẽ có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của mình nhiều hơn. Cũng rất thú vị khi tùy chỉnh các kỹ năng của nhân vật theo cách của riêng bạn.

Bảng Paragon được tạo thành từ nhiều kế hoạch xếp hình khác nhau khi nhân vật nhận được kinh nghiệm. Người chơi kiếm được điểm Paragon để mở khóa các ô xếp để kết nối với các điểm khác nhau.

  • Bình thường (hình tròn) Ô này tăng một chút khả năng của nó. Thay vào đó, chúng được liên kết với nhiều ô và nằm trên khắp cây.
  • Gạch ma thuật được xếp theo nhóm. và ít hơn bình thường
  • Rare (Hình lục giác) Loại gạch này rất hiếm. Để đạt được ô này, bạn cần tập trung vào một điểm nhất định.
  • Legendary (Hình vuông) Sau khi hoàn thành sơ đồ Paragon Boards đầu tiên. Một bản đồ mới sẽ đi kèm với ô này. Nó sẽ nằm ở trung tâm của bản đồ. Ô này cấp cho nhân vật sức mạnh huyền thoại.
  • Glyphs và Sockets (Red Area) Sockets là những viên gạch đặc biệt có thể được đặt trên Glyphs để ban những khả năng đặc biệt trong bán kính của khu vực màu đỏ.

Sơ đồ Paragon Board có thể được mở rộng từ các ô cửa để kết nối với các sơ đồ khác của Paragon Board và cũng có thể xoay sơ đồ khi cần thiết.

Blizzard cũng đã tiết lộ một đoạn giới thiệu thiết kế khác để bạn xem qua.

Diablo IV Nó đã được thông báo rằng nó sẽ phát hành cho PlayStation 4, Xbox One và PC như dự kiến ​​ban đầu, PlayStation 5 và Xbox Series X / S dự kiến ​​sẽ tiếp theo và chưa có ngày phát hành nào được công bố vào thời điểm này.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x