Dự đoán giới tính của bắp cải đỏ – Tôi đã làm được!

Dự đoán giới tính của bắp cải đỏ – Tôi đã làm được!
Dự đoán giới tính của bắp cải đỏ – Tôi đã làm được!

Vâng, tôi đã mạo hiểm vào chuyện nực cười trong khi chờ xem đứa con thứ tư của tôi là trai hay gái. Tôi tình cờ gặp thử nghiệm dự đoán giới tính bắp cải đỏ trong Câu lạc bộ Sinh tháng 8 năm 2012 và nghĩ “ôi cái quái gì vậy”.

Tôi đã nhìn chằm chằm hàng giờ đồng hồ để cố gắng phân biệt một “tiếng kêu” trong siêu âm 12 tuần của con tôi. Tôi đã thử kiểm tra baking soda (cô gái!), Bảng xếp hạng giới tính Trung Quốc (cô gái!) Và tìm kiếm trên internet để tìm mọi truyền thuyết về giới tính tồn tại (kết quả 50/50 trai-gái). Vì vậy, tôi nghĩ, một nữa là gì? Cộng với $ 1,50 cho một bắp cải rẻ hơn nhiều so với các xét nghiệm về giới tính mà họ bán ở hiệu thuốc.

Đây là cách thực hiện bài kiểm tra:

1. Mua một bắp cải đỏ (chỉ có màu đỏ, không phải màu xanh)

2. Cắt bắp cải thành từng khúc nhỏ (khoảng hai cốc là những gì tôi đã thấy gợi ý, tôi đã dùng nhiều hơn nhưng tôi thích bắp cải)

3. Đun sôi nước và đổ bắp cải vào

4. Ngồi trong 10 phút

5. Xả nước khỏi bắp cải để giữ nước

6. Trộn hai phần nước bắp cải và nước tiểu bằng nhau – Tôi đã thấy một vài nơi đề xuất sử dụng “nước tiểu buổi sáng đầu tiên”, nhưng tôi không chắc liệu điều đó có quan trọng không (Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng cốc dùng một lần cho phần này nếu bạn đang buồn nôn giống tôi)

7. Phân tích màu của hỗn hợp nước / nước tiểu bắp cải. Hồng / đỏ có nghĩa là con trai, màu tím có nghĩa là con gái!

Kết quả của tôi: Tím / Cô gái

Đối với những người đang thắc mắc, tôi có ba cậu con trai, vì vậy tôi vẫn nghĩ rằng một cậu bé khác đang trên đường đến… chỉ là sự bất ngờ ở đây.

Có khoa học nào đằng sau thử nghiệm này không? Tôi đã phỏng vấn một bác sĩ (ahem, tôi đã hỏi bố tôi) và câu trả lời khoa học của ông ấy là “đái là đái.” Vì vậy, tôi sẽ không có cái đó. Nhưng nó thực sự rất vui. Và bây giờ tôi đang tìm kiếm một số công thức nấu ăn ngon từ bắp cải đỏ.

Chỉnh sửa nhiều tháng sau – cuối cùng tôi đã có một cô gái, vì vậy nó đã đúng. Cơ hội 50/50, nhưng vì bài đăng này vẫn nhận được một số lưu lượng truy cập, tôi nghĩ rằng tôi sẽ cập nhật!

Ý kiến do phụ huynh đóng góp là ý kiến của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x