Bạn đã sẵn sàng cho video tiết lộ thai kỳ ngọt ngào nhất từ ​​trước đến nay chưa?

Bạn đã sẵn sàng cho video tiết lộ thai kỳ ngọt ngào nhất từ ​​trước đến nay chưa?
Bạn đã sẵn sàng cho video tiết lộ thai kỳ ngọt ngào nhất từ ​​trước đến nay chưa?

Bạn đã sẵn sàng cho tiết lộ mang thai ngọt ngào nhất từ ​​trước đến nay chưa?

Nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Erika và Luke, họ đã đặt một buổi chụp ảnh với Callynth Photography. Luke nghĩ buổi chụp hình nhằm kỷ niệm cột mốc hôn nhân của họ. Nhưng Erika đã có một bất ngờ lớn cho chồng của cô ấy.

Mang thai lộ video khiến chồng bất ngờ

Erika quấn một chiếc áo ấm trong một chiếc chăn, sau đó bằng cách nào đó, tạo dáng và mỉm cười ở các vị trí khác nhau cho cảnh quay với người cha sắp cưới như thể không có chuyện gì xảy ra. Đây là video của phiên họp. Phần thưởng là hoàn toàn xứng đáng. Khi Erika cuộn chăn ra, phản ứng của Luke là vô giá. Đồng hồ!

Tôi yêu làm thế nào mà lúc đầu anh ấy không biết chuyện gì đang xảy ra. Biểu cảm của anh ấy trống rỗng khi anh ấy nhìn chằm chằm vào onesie.

Bố sốc khi tiết lộ chuyện mang thai

Sau đó, Luke bắt đầu mở miệng, “Bạn có thai?” Anh muốn tin đó là sự thật, và vui mừng khôn xiết khi cô xác nhận rằng họ sắp có con.

Bố vui mừng khôn xiết khi tiết lộ chuyện mang thai

Nó làm tôi rất vui khi thấy Luke hạnh phúc như thế nào khi biết mình sắp làm bố.

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi mang thai. Tôi mua một cái yếm có ghi dòng chữ “Con yêu bố” trên đó để tạo bất ngờ cho chồng. Giống như Luke, anh ấy đã như vậy, vì thế vui mừng khôn xiết khi biết tin. Phù! Cảm ơn Chúa! Chúng tôi thực sự đang ở trong một bãi đậu xe của một cửa hàng tạp hóa khi tôi đưa chiếc yếm cho anh ấy, và anh ấy đã nhảy xung quanh và cười và hú lên với niềm vui sướng ngay tại đó giữa những chiếc xe. Tôi ước tôi có khoảnh khắc của chúng tôi trên video như cặp đôi ngọt ngào này.

Chúng tôi đã hỏi Erika làm thế nào cô ấy có ý tưởng cho tiết lộ ngọt ngào này và cô ấy nói với BabyCenter qua email, “Ý tưởng làm chồng tôi ngạc nhiên đến từ thực tế là tôi thích những điều bất ngờ. Anh ấy không phải là người hâm mộ lớn nhất nhưng anh ấy luôn có phản ứng tuyệt vời với bất cứ điều gì vô nghĩa của tôi. để anh ấy vượt qua. Tôi coi đây là cách duy nhất tôi thực sự có thể làm anh ấy ngạc nhiên, giống như cách anh ấy làm tôi ngạc nhiên khi anh ấy cầu hôn. .. nên chuyện này đã lâu không gặp! “

Đối với phản ứng của Luke, vợ anh ấy nói với chúng tôi, “lúc đó tôi tưởng tượng có hơi chậm trễ hơn một chút, nhưng tôi yêu nó đến mức chỉ khiến tôi bật cười.” Cô ấy nói thêm, “có một điểm mà anh ấy trông vẫn còn bối rối và tôi đang cười và tôi đã huých vào chân anh ấy như …. ‘này, bạn ổn chứ?’ Điều này thực sự đang xảy ra! “

Đây là lời chúc cho cặp đôi đáng yêu này thật nhiều tình yêu và hạnh phúc!

Tìm Callynth Photography trực tuyến và trên Facebook.

Ý kiến ​​do phụ huynh đóng góp là ý kiến ​​của riêng họ.

Nguồn: babycenter.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x